Ô 19 Liền kề 1, Tiểu khu Đô thị mới Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

 Hotline: 0364 003 265 

vn.pngjp.png

Trang chủ»Thông tin Nhật Việt»Thị Trường XKLD Nhật Bản»CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ SINH HOẠT TRONG THỜI GIAN THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN

CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ SINH HOẠT TRONG THỜI GIAN THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN

    Cuộc sống ở Nhật Bản mọi thứ thường đắt đỏ hơn ở Việt Nam. Do đó, nếu không có kế hoạch chi tiết hợp lý thì bạn sẽ mất khá nhiều tiền cho việc chi trả các khoản sinh hoạt phí khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Dưới đây là một số cách tiết kiệm chi phí dành cho các bạn Thực Tập sinh Nhật Bản mà bạn nên tham khảo.

 

 

 

 

1. Tiết kiệm chi phí đi lại

          Ở Nhật Bản thường có hai phương tiện di chuyển ít tốn kém nhất, đó chính là xe đạp và xe bus. Do đó, cách hay nhất là bạn hãy mua một chiếc xe đạp, bạn có thể chọn mua những chiếc xe đạp đã qua sử dụng để tiết giảm chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu đi lại.

Nếu không muốn đi bằng xe đạp hoặc muốn đi chơi xa thì bạn nên lựa chọn xe bus, tàu điện. Đây là một trong những phương tiện công cộng giá rẻ tuyệt vời ở Nhật Bản. Các phương tiện này ở Nhật di chuyển rất đúng giờ và mọi người đều có ý thức cao khi tham gia giao thông nên tình trạng chen lấn, xô đẩy dường như không xảy ra. Muốn tiết kiệm hơn nữa thì bạn có thể đăng ký mua vé tháng của các phương tiện này.